Bãi biển Bãi Cháy – Bãi biển đẹp nhất miền Bắc

Là bãi biển rộng nhất thành phố Hạ Long, đẹp nhất Miền Bắc, thu hút số lượng lớn khách tới tham quan mỗi mùa hè. Bờ biển nhân tạo nhưng trải dài hơn 1000m và rộng hơn 100m được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp tuyệt vời với dòng nước trong xanh, bãi tắm sạch đẹp nên thu hút được đông đảo khách du lịch. Dọc theo bờ biển là một hàng thông kéo dài vô tận tạo ra không khí trong lành, bình an, thư giãn thoáng mát của gió biển kết hợp với cây xanh.

Mọi khách du lịch trong và ngoài nước đến đây tham quan không chỉ tham quan, nghỉ ngơi thư giãn, chụp ảnh, lướt web, đọc sách nằm trên bờ biển với dịch vụ wifi internet miễn phí mà còn được nghe truyền thuyết anh hùng chống giặc ngoại xâm của ông cha ta. Đặc điểm của bờ biển này là một dải đồi thấp chạy thẳng về xuống phía biển 2 bên bờ biển là những hàng dừa manh mát và xen vào đó là những biệt thự xinh xắn cùng dãy khách sạn Quảng Ninh nổi tiếng.

Du khách nằm nghỉ ngơi, thư giãn trên bờ biển (Ảnh ST)

Ngoài ra tại bãi biển Bãi Cháy còn phục vụ cho thuê xe đạp đi trên bờ biển, mô tô lướt sóng, thuê diều, các dịch vụ ăn uống đa dạng vô cùng độc đáo.

Dắt xe đi dạo trên bờ biển (ảnh ST)

Địa điểm đẹp để chụp những bức ảnh cực chill (ảnh ST)

Địa điểm đẹp để chụp những bức ảnh cực chill (ảnh ST)

Leave Comments

0983 664 385
0983664385